Camera trọn gói mới nhất 2019

28/01/2019

Dùng thử FPT Play Box, hộp giải trí thay thế truyền hình cáp, giá 2,19 triệu đồng

FPT Play Box kết nối với tivi để xem hơn 100 kênh truyền hình khác nhau và nhiều chương trình xem phim, giải trí khác, có thể thay thế cho các gói thuê bao truyền hình hiện nay.

FPT Play Box có kích thước nhỏ gọn, kết nối qua cổng HDMI hoặc AV, do đó tương thích với các tivi hiện nay lẫn các dòng máy đời cũ. Hộp sản phẩm này có giao diện tiếng Việt đơn giản, xem được hơn 100 kênh truyền hình và các chương trình giải trí khác nhau. Chỉ cần kết nối Internet, chiếc hộp này có thể thay thế các gói kênh cơ bản hiện nay mà không cần phải trả phí thuê bao tháng.Nhìn chung, hộp giải trí của FPT có giao diện dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Việc kết nối cũng rất dễ dàng khi chỉ cần cắm cáp HDMI giữa hai thiết bị, rồi mở nguồn lên thì lập tức sẽ vào giao diện xem truyền hình ngay, không cần dò tín hiệu ban đầu.

Như thế mạnh của các hộp giải trí khác, hộp của FPT chỉ tốn phí mua ban đầu, không phải tốn phí xem nhiều nội dung được cài sẵn. Với thế mạnh của FPT Telecom, người dùng có thể kỳ vọng hộp sản phẩm này có nội dung phong phú hơn so với các hộp sản phẩm tương tự.

Code


TINHOCBENTRE.NET triển khai lắp đặt hệ thống Điện ăng lượng mặt trời tại Bến Tre - Bảo hành đến 25 năm

Sản phẩm chính hãng công nghê Đức, Hàn Quốc... Bảo hành từ 15 đến 25 năm

  • ✓ Tiết kiệm đến 90% hóa đơn điện/tháng
  • ✓ Hòa vốn sau 4-5 năm sử dụng
  • ✓ Tư vấn & Khảo sát miễn phí tại Bến Tre, Tiền Giang, TP.HCM

Tin tức & Báo chí

Pin mặt trời & Phụ kiện Camera


Tin Học Bến Tre

Số 9 Tán Kế, Phường 3
Bến Tre, 86000 Vietnam
02752233999