Camera trọn gói mới nhất 2019

05/07/2019

Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Hanwha Q CellHanwha Q CELLS là một trong những hãng sản xuất pin mặt trời lớn nhất thế giới, có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc và Thalheim, Đức. Nhờ sự kết hợp tuyệt vời giữa giá thấp và chất lượng cao, lựa chọn của khách hàng dành cho pin mặt trời Hanwha Q CELLS ngày càng tăng so với những hãng khác trên thị trường năng lượng mặt trời.Để giúp quá trình nghiên cứu năng lượng mặt trời của bạn trở nên dễ dàng hơn, Homysun đã phát triển các mục đánh giá bao gồm thông số kỹ thuật của tấm pin mặt trời Hanwha Q CELLS, bạn có thể so sánh chúng với thông số pin của các nhà sản xuất khác trên thị trường.

Làm sao để so sánh tấm pin mặt trời Hanwha Q CELLS với tấm pin của các hãng sản xuất khác?

Có 3 vấn đề chính mà bạn nên xem xét khi đánh giá chất lượng pin mặt trời, đó là: hiệu suất, hiệu năng và bảo hành .

Hiệu suất pin mặt trời Hanwha Q CELLS.


Thuật ngữ “Hiệu suất của pin mặt trời” đề cập đến khả năng thu được ánh sáng mặt trời và biến ánh sáng mặt trời đó thành điện năng. Trong cùng điều kiện, một tấm pin mặt trời hiệu suất cao sẽ tạo ra nhiều điện hơn so với pin mặt trời hiệu suất thấp hơn có cùng kích thước. Vì lý do này, hãng pin được đánh giá là có hiệu suất cao hơn thường được ưa thích hơn.Hiệu suất của các tấm pin mặt trời Hanwha Q CELLS sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại pin cụ thể mà bạn chọn cho hệ thống của mình. Trên toàn bộ dòng sản phẩm Q CELLS, các tấm pin mặt trời có hiệu suất từ ​​15,9% đến 18,3%. Nhìn chung, hầu hết pin mặt trời Hanwha Q CELLS đều có hiệu suất đạt tiêu chuẩn cho năng lượng mặt trời, các pin có hiệu suất cao hơn 18% được coi là hiệu suất cao.

Hiệu năng của pin mặt trời Hanwha Q CELLS (Hệ số nhiệt độ)


Hệ số nhiệt độ là một chỉ số đánh giá khả năng pin mặt trời xử lý các điều kiện không lý tưởng. Các tấm pin mặt trời, giống như các thiết bị điện tử khác, hoạt động tốt hơn khi chúng được giữ ở nhiệt độ mát (nhiệt độ lý tưởng là khoảng 25°C / 77°F). Hệ số nhiệt độ cho bạn biết hiệu năng của pin mặt trời sẽ thay đổi như thế nào trong những ngày hè nắng nóng.

Đối với mỗi độ vượt quá 25°C (77°F), sản lượng điện tạo ra sẽ giảm theo hệ số nhiệt độ. Ví dụ: Pin mặt trời Q CELLS Q.POWER-G5 280 có hệ số nhiệt độ -0,4% /°C. Điều này có nghĩa là, nếu nhiệt độ của pin mặt trời tăng một độ từ 25°C (77°F) lên 26°C (79°F), sản lượng điện nó tạo ra sẽ giảm 0,4%. Nếu nhiệt độ của nó tăng đến 35°C (95°F), lượng điện sản xuất được sẽ giảm 4%.


Các tấm pin mặt trời có thể sẽ gặp một vài đợt nắng nóng mỗi năm, vì vậy pin mặt trời lý tưởng nhất là pin có hệ số nhiệt độ thấp nhất có thể. Các tấm pin mặt trời Hanwha Q CELLS có hệ số nhiệt độ dao động từ -0,4 đến -0,39.

Bảo hành pin mặt trời Hanwha Q CELLS


Cho dù bạn mua TV, xe hơi hay tấm pin mặt trời, các nhà sản xuất đều cung cấp một chế độ bảo hành tốt. Bảo hành vật liệu của pin mặt trời (đôi khi được gọi là bảo hành sản phẩm hoặc thiết bị), là sự đảm bảo từ nhà sản xuất rằng họ sẽ thay thế pin của bạn nếu nó không hoạt động tốt do lỗi sản xuất hoặc các vấn đề môi trường.Hầu hết các nhà sản xuất pin mặt trời đều cung cấp bảo hành vật liệu 10 năm, nhưng một số tấm pin mặt trời cao cấp hơn có bảo hành 12, 15, 20 hoặc thậm chí 25 năm. Hanwha Q CELLS cung cấp bảo hành 12 năm đối với bất kỳ lỗi nào xảy ra với các tấm pin mặt trời của họ, bảo hành hiệu suất 25 năm.

Pin năng lượng mặt trời Hanwha được đánh giá rất cao thuộc top 5 trên thế giới với công nghệ độc quyền Q CELL Q.Plus, công nghệ mới nhất 72 cell Perc.Trong công nghệ pin mặt trời, quang năng được biến đổi trực tiếp thành điện năng nhờ các tế bào quang điện bán dẫn hay còn gọi là các pin Mặt Trời, được chế tạo từ các vật liệu bán dẫn điện.Các hệ thống điện mặt trời có ưu điểm là rất đơn giản, không có phần chuyển động, không đòi hỏi phải bảo dưỡng chăm sóc thường xuyên, gọn nhẹ có thể lắp bất kỳ ở đâu có ánh sáng mặt trời.– Hãng sản xuất HANWHA (Hàn Quốc) HANWHA Q.PLUS LG5 345
– Công suất: 345Wp/tấm
– Loại: Mono – 4Busbar
– Hiệu suất: 18%
– Pin đạt các tiêu chuẩn khắt khe như: CSA (USA), TUV, CE, ISO…
– Sản phẩm được bảo hành: 12 năm; bảo hành sau 25 năm sử dụng hiệu suất vẫn còn > 80%.

Khách hàng ở Bến Tre quan tâm dịch vụ Lắp đặt PIN năng lượng mặt trời ==> Tham khảo báo giá 2019 tại đây

Code


TINHOCBENTRE.NET triển khai lắp đặt hệ thống Điện ăng lượng mặt trời tại Bến Tre - Bảo hành đến 25 năm

Sản phẩm chính hãng công nghê Đức, Hàn Quốc... Bảo hành từ 15 đến 25 năm

  • ✓ Tiết kiệm đến 90% hóa đơn điện/tháng
  • ✓ Hòa vốn sau 4-5 năm sử dụng
  • ✓ Tư vấn & Khảo sát miễn phí tại Bến Tre, Tiền Giang, TP.HCM

Tin tức & Báo chí

Pin mặt trời & Phụ kiện Camera


Tin Học Bến Tre

Số 9 Tán Kế, Phường 3
Bến Tre, 86000 Vietnam
02752233999